Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng Tại Web Cakhia

Chính sách bảo mật của Cakhia là một hệ thống được thiết kế để đảm bảo sự riêng tư và an ninh thông tin đối với những người truy cập trang web. Trước khi tiến hành thao tác sử dụng các dịch vụ của website chúng tôi, xin vui lòng tìm hiểu kỹ và nắm vững nội dung của của chính sách này.

Chính Sách Bảo Mật
Chính Sách Bảo Mật

Tìm hiểu chính sách bảo mật tại trang web Cakhia

Chính sách bảo mật được thiết kế với mục đích cuối cùng là đảm bảo sự an toàn và bảo mật đối với mọi thành viên của trang web. Dưới đây là 2 vấn đề liên quan đến tính chất bảo mật của chính sách.

Chính sách thông tin cá nhân website thu thập

Khi người dùng truy cập trang web Cakhia, chúng tôi có thể thu thập một vài thông tin cá nhân của người dùng, như:

 • Thông tin liên hệ, bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại di động, hoặc địa chỉ mạng xã hội.
 • Thông tin thanh toán, bao gồm địa chỉ tài khoản, thẻ ghi nợ, hoặc ví điện tử, nếu người dùng sử dụng dịch vụ thu tiền của Cà Khịa.
 • Thông tin thiết bị, như tên thiết bị, phiên bản, trình duyệt, địa chỉ IP, hoặc cookie, được người dùng sử dụng để truy cập trang web.
 • Thông tin sở thích, bao gồm lịch sử truy cập, lượt xem, sở thích, hoặc phản ứng của người dùng đối với trang web.

Chính sách bảo mật cho mục đích sử dụng thông tin 

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của người dùng vì các lý do sau:

 • Cung cấp và nâng cao dịch vụ xem bóng đá trực tiếp tốc độ cao tới người dùng.
 • Gửi email, tin tức, thông báo, các quảng cáo liên quan đến trang web tới người dùng, nếu người dùng đồng ý nhận.
 • Phân tích và thu thập thông tin nhằm đáp ứng mong muốn và sở thích của người dùng, cũng như tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và hiệu suất vận hành của trang web.
 • Bảo mật và bảo vệ thông tin của người dùng, thành viên, đối tác, và trang web khỏi các khiếu nại, tranh chấp, các yêu cầu pháp lý.

Chính sách tiết lộ các dữ liệu thông tin cá nhân

Ca khia không bán, cho mượn, hoặc trao đổi thông tin cá nhân của người dùng cho bất cứ bên thứ ba khác khi không có sự đồng ý của người dùng, ngoại trừ khi có các điều kiện khác:

 • Có sự đồng ý của người dùng, khi người dùng yêu cầu Ca khia tiết lộ thông tin cá nhân của mình với bất kỳ bên thứ ba, bao gồm nhà cung cấp dịch vụ, đối tác, hoặc người quảng cáo, nhằm thu lợi từ các dịch vụ, sản phẩm, hoặc quảng cáo của họ.
 • Có yêu cầu của cơ quan công an, cơ quan pháp luật, các cơ quan có thẩm quyền, khi Cakhia phải tuân thủ theo quy định luật pháp, hoặc bảo vệ lợi ích và tài sản của khách hàng hoặc của người dùng.
 • Có sự trao đổi hoặc giao dịch giữa Ca khia và các bên thứ ba, bao gồm sáp nhập, mua bán, hoặc trao đổi tài sản, khi web phải cung cấp thông tin cá nhân của người dùng tới các bên thứ ba đó, với điều kiện là bên thứ ba kia phải tuân thủ chính sách bảo mật này.

Chính sách bảo mật giúp bảo vệ thông tin cá nhân người dùng

Cà Khịa áp dụng các giải pháp kỹ thuật và công nghệ nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng tránh trường hợp bị tin tặc truy cập, sử dụng, hoặc chia sẻ. Các biện pháp chính sách bảo mật bao gồm:

 • Mã hoá và bảo mật thông tin cá nhân của người dùng trên toàn bộ server và hệ thống của web.
 • Giới hạn việc truy cập, sử dụng thông tin cá nhân của người dùng dành cho thành viên, đối tác, các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi có trách nhiệm liên quan, và yêu cầu họ tuân thủ các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt.
 • Thường xuyên kiểm tra, nâng cấp các ứng dụng, thiết bị, và quy trình bảo mật nhằm đảm bảo phù hợp và tương thích với các yêu cầu và chính sách.
 • Tuy nhiên, chúng tôi chưa thể đảm bảo mọi thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối khỏi mọi rủi ro, xâm nhập, hoặc sự cố bên ngoài tầm kiểm soát của web. Do đó, người dùng cũng cần có ý thức bảo vệ thông tin cá nhân của mình, bằng cách không chia sẻ thông tin cá nhân cho người khác, không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, hoặc trang web không an toàn, và thay đổi mật khẩu định kỳ.

Quyền và trách nhiệm của người dùng về chính sách bảo mật

Người dùng có các quyền và trách nhiệm dưới đây liên quan đến thông tin cá nhân của mình:

 • Quyền cập nhật, chỉnh sửa, hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình trên trang web, hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện tương tự, nếu thông tin cá nhân của người dùng là không đúng, không đầy đủ, hoặc không chính xác.
 • Quyền thay đổi hoặc chấm dứt việc cung cấp thông tin cá nhân cho web, hoặc đề nghị dừng sử dụng, cập nhật, hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, nếu người dùng không đồng ý với chính sách bảo mật trên, trừ phi có lý do chính đáng khác.
 • Quyền khiếu nại, tố cáo, hoặc kiến nghị đối với việc thu thập, sử dụng, tiết lộ, hoặc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bởi website, bằng việc liên lạc với chúng tôi thông qua email, hotline, hoặc mạng xã hội.
 • Trách nhiệm cung cấp thông tin cá nhân đúng, chính xác, và kịp thời cho chúng tôi , nhằm đảm bảo dịch vụ phát sóng bóng đá trực tuyến tốc độ cao của web được cung cấp một cách chính xác và bảo mật tới người dùng.
 • Trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, không chia sẻ thông tin cá nhân cho người khác, không sử dụng bất kỳ công cụ, phần mềm, hoặc trang web không hợp pháp, và thay đổi mật khẩu thường xuyên.

Lời kết

Trên đây là tất cả về thông tin chính sách bảo mật của Cakhia cung cấp tới người dùng, vì vậy bạn hãy an tâm hoàn toàn về việc thông tin cá nhân của mình được bảo mật an toàn nhất.

Xem thêm thông tin

Điều khoản sử dụng: https://www.scandinavianbooks.com/dieu-khoan-su-dung/

Chính sách bảo mật: https://www.scandinavianbooks.com/chinh-sach-bao-mat/

Liên hệ: https://www.scandinavianbooks.com/lien-he-ho-tro/

Miễn trừ trách nhiệm: https://www.scandinavianbooks.com/mien-tru-trach-nhiem/